DỊCH VỤ PHÒNG NHÂN SỰ THUÊ NGOÀI (Human Resource Outsourcing)

phong-nhan-su-thue-ngoai Business
“Thuê cả phòng nhân sự với mức phí chỉ bằng lương 1 nhân viên” với dịch vụ Phòng nhân sự thuê ngoài (Human Resource Outsourcing)

Khi doanh nghiệp của bạn càng phát triển, thì trách nhiệm nhân sự của bạn cũng vậy. Việc phát triển và sắp xếp hợp lý các quy trình nhân sự giúp bạn chăm sóc nhân viên, tăng hiệu quả, kết nối với những nhân tài cấp cao, luôn cập nhật các quy tắc và quy định cũng như cải thiện lợi nhuận của bạn. Nó cũng giải phóng thời gian để bạn tập trung vào công việc kinh doanh của mình.

Vậy, hr outsourcing là gì, và nó có thể giúp công ty của bạn phát triển và lớn mạnh trong nhiều năm tới như thế nào?

Thay vì phải phát triển một phòng Nhân sự, việc sử dụng dịch vụ phòng nhân sự thuê ngoài của Trung tâm tư vấn và đào tạo kỹ năng kinh doanh CBS sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí và tinh giản được tối đa nhân sự. Đây là phương án đáng cân nhắc, phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ và vừa, muốn cắt giảm chi phí và tập trung vào chiến lược kinh doanh cốt lõi.

Khi doanh nghiệp của bạn thuê một công ty bên ngoài để quản lý một số hoặc tất cả các nhu cầu nhân sự của bạn, bạn đang thuê nhân sự bên ngoài. Thuê ngoài nguồn nhân lực có thể bao gồm một loạt các dịch vụ, từ các chức năng nhân sự hàng ngày đến các sáng kiến ​​chiến lược, dài hạn. Một số dịch vụ cho thuê lại nhân sự mà chúng tôi đã phân loại và tư vấn cho các khách hàng:

𝟏. 𝐑𝐞𝐜𝐫𝐮𝐢𝐭: Hỗ trợ tư vấn và tuyển dụng ứng viên chất lượng cho Doanh Nghiệp dựa trên nguồn nhân sự rộng lớn trong cộng đồng các học viên của CBS.
𝟐. 𝐓𝐫𝐚𝐢𝐧𝐢𝐧𝐠: Hỗ trợ đào tạo đội ngũ nhân viên, cung cấp thêm các kiến thức chuyên ngành thông qua các khóa đào tạo ngắn hạn, các chuyên đề được thiết kế chuyên sâu và có lộ trình rõ ràng trong các lĩnh vực Tài Chính, Nhân sự, Phân tích phát triển kinh doanh.
𝟑. 𝐂𝐨𝐚𝐜𝐡𝐢𝐧𝐠: Thực hiện việc khai vấn, khuyến khích, khơi gợi, hướng dẫn và đào tạo đội ngũ Nhân sự thông qua các chương trình đào tạo được thiết kế riêng phù hợp với văn hóa, định hướng phát triển của Doanh nghiệp.
phong-nhan-su-thue-ngoai

Lựa chọn đối tác dịch vụ nhân sự dựa trên nhu cầu của công ty bạn

Bạn có rất nhiều lựa chọn khi nói đến dịch vụ nhân sự thuê ngoài. Một số công ty thuê một nhà cung cấp dịch vụ nhân sự để hỗ trợ nhóm nhân sự nội bộ của họ với một nhiệm vụ cụ thể, chẳng hạn như quản lý tiền lương. Các công ty khác cần một giải pháp nhân sự toàn diện ngay từ đầu và một số công ty cần dịch vụ tư vấn nhân sự để trợ giúp về các dự án hoặc các vấn đề cụ thể, ví dụ: tái cấu trúc. Khám phá nhiều nhà cung cấp dịch vụ nhân sự hiện có để tìm một nhà cung cấp đáp ứng nhu cầu của công ty bạn.

Khám phá những lợi ích mà Đối tác CBS có thể cung cấp. Liên hệ với chúng tôi hôm nay.

Trung tâm tư vấn và đào tạo kỹ năng kinh doanh CBS cung cấp dịch vụ tư vấn và đào tạo Public & Inhouse về tài chính, đầu tư, nhân sự, sale&marketing, tiếng Anh doanh nghiệp với đội ngũ giảng viên và chuyên gia hàng đầu Việt Nam.

CBS tự hào là đối tác chính thức của SHRM – tổ chức nhân sự lớn nhất và có tầm ảnh hưởng nhất thế giới dành cho những người làm trong lĩnh vực Quản trị Nhân Sự tại Việt Nam. Với kinh nghiệm triển khai đào tạo các chương trình quốc tế về phát triển nguồn nhân lực – Pro HRM và Thạc sĩ quản trị nguồn nhân lực MBS(HRM) – MMngt(HRM) giúp học viên nâng cao kiến thức và trình độ ngành, sẵn sàng năng lực để dự thi các chứng chỉ của SHRM. CBS đồng thời là đơn vị duy nhất hiện nay tại Việt Nam có chương trình hỗ trợ lấy được cả 2 chứng nhận SHRM-CP và SHRM-SCP.

Liên Hệ Tư Vấn

ĐỂ LẠI CÂU HỎI/ THẮC MẮC VỀ SỰ KIỆN