KHAI GIẢNG KHÓA PROFESSIONAL M&A AND PRIVATE EQUITY – THÁNG 10/2023

Sự kiện đã hết hạn

KHAI GIẢNG KHÓA PROFESSIONAL M&A AND PRIVATE EQUITY – THÁNG 10/2023

Sau một thập niên tăng trưởng mạnh mẽ với hàng ngàn giao dịch và tổng giá trị giao dịch đạt khoảng 55 tỷ USD, thị trường M&A Việt Nam bước vào kỷ nguyên mới với nhiều cơ hội mới. Tổng giá trị các thương vụ M&A tại Việt Nam trong 7 tháng đầu năm 2019 đạt gần 5,43 tỷ USD. Dự báo năm 2019, giá trị M&A có thể gần 7,6 tỷ USD…(Theo diễn đàn đầu tư- kinh doanh 2019)’’

Khoá huấn luyện Professional M&A and Private Equity – Mua bán sáp nhập vốn cổ phần tư nhân được hình thành để hỗ trợ các cá nhân, doanh nghiệp, chuyên viên quỹ đầu tư có thêm những góc nhìn mới và chuyên nghiệp hoá các kĩ năng để nắm bắt cơ hội trong thời kì M&A Việt Nam đang bước vào kỉ nguyên mới.

Professional M&A and Private Equity cung cấp đầy đủ nghiệp vụ và bộ template giúp học viên nắm rõ nghiệp vụ M&A cũng như các phương pháp định giá và thương lượng điều khoản tốt nhất cho hợp đồng M&A. Thoả kỳ vọng của nhà đầu tư cũng như đáp ứng nhu cầu của cổ đông hiện hữu trước những giải pháp về tài chính dành cho doanh nghiệp. Sau khóa học, học viên có thể để áp dụng thực tế vào các công việc tư vấn Private Equity, Corporate Financial Management, Investment funds, Investment Banks… làm việc trong thị trường Mua Bán M&A Doanh Nghiệp và đầu tư vốn cổ phần tư nhân chuyên nghiệp.

Tổng quan khóa học Professional M&A Private Equity

 • Tại Việt Nam, trong những năm qua đã bắt đầu có những doanh nghiệp ý thức được vai trò của M&A và Chiến lược M&A để tăng trưởng đột phá. Có thể thấy sự thành công qua các thương vụ M&A của Vingroup, của Masan, Momo…Trong tương lai, M&A sẽ tạo ra nhiều tập đoàn của Việt Nam với quy mô có thể sánh ngang với các tập đoàn lớn trong khu vực.
 • Khoá huấn luyện thực chiến và linh hoạt giúp học viên và doanh nghiệp thích ứng và phát triển trong thế giới V.U.C.A (Volatility: biến động; Uncertainty: không chắc chắn; Complexity: phức tạp; Ambiguity: mơ hồ.

Mục tiêu khóa học

 • Khoá huấn luyện Professional M&A and Private Equity với mục tiêu giúp học viên nắm rõ nghiệp vụ M&A cũng như các phương pháp định giá và đưa ra thỏa thuận điều khoản tốt nhất cho hợp đồng M&A. Thoả kỳ vọng của nhà đầu tư cũng như đáp ứng nhu cầu của cổ đông hiện hữu trước những giải pháp về tài chính dành cho doanh nghiệp.
 • Với kinh nghiệm phân tích, đầu tư và tư vấn thực hiện các thương vụ M&A Private Equity, các giảng viên hỗ trợ cộng đồng học viên thêm những kiến thức, kỹ năng chuyên sâu để áp dụng hiệu quả ngay vào các công việc tại Private Equity, Corporate Financial Management, Investment Funds, Investment Banks, các quỹ đầu tư… cũng như có thêm cơ hội kết nối cùng nhiều chuyên gia trong ngành.

Lý do nên chọn khóa học M&A Private Equity tại CBS

 • Người học được hướng dẫn, khai mở kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu, tư vấn cá nhân.
 • Đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm kỳ cựu đã thực hiện những thương vụ lớn nhất tại Việt Nam trong những năm qua.
 • Học tập từ xa hoặc tới lớp học, xem lại bài giảng, kết nối với lớp học từ bất cứ nơi đâu.
 • Khóa huấn luyện chi tiết nghiệp vụ M&A Private Equity duy nhất trên thị trường.

Nội dung chính

 1. Phân tích kinh doanh & Tính Synergy.
 2. Phân tích báo cáo tài chính & Dự phóng kết quả kinh doanh, dòng tiền, nợ, tài sản.
 3. Các phương pháp định giá & Làm mô hình tài chính.
 4. Quy trình của quỹ. Phát triển sự nghiệp ở quỹ.
 5. Quy trình của doanh nghiệp. Phát triển sự nghiệp theo hướng CFO, Chief Investment Officer ở doanh nghiệp.
 6. Quy trình của ngân hàng đầu tư (investment bank), công ty tư vấn tài chính. Phát triển sự nghiệp IB.
 7. So sánh Private Equity vs. chứng khoán.
 8. Chiến lược thoái vốn.
 9. Thâu tóm thù địch, chống trả thâu tóm.
 10. Thâu tóm bằng nợ vay. Manager mua công ty từ cổ đông.
 11. Quản trị doanh nghiệp.
 12. Tích hợp các sản phẩm phái sinh vào thương vụ M&A.
 13. Soạn thảo: Hợp Đồng Đầu Tư Share Subscription Agreement, Thỏa Thuận Cổ Đông Shareholders’ Agreement, Term Sheet, Nghị Quyết Đại Hội Đồng Cổ Đông Resolution of the GSM.
 14. M&A Investment Legal
 15. Case study Đầu tư pháp lý M&A Việt Nam.
 16. Công nghệ dữ liệu liên quan đến equity.
 17. Crypto Entrepreneurship

Chương trình đào tạo chi tiết xem tại đây.

Đội ngũ Giảng viên

Giảng viên Mr.Tài Trần – SonKim Retail Investment Director, nguyên Giám đốc đầu tư (Chief Investment Officer) tập đoàn STI.

Giảng viên Mr.Jack Nguyễn – Investment, Aspire.

Giảng viên khách mời Mr. Hai Nguyen – Partner YKVN.

Giá trị khóa học

 • Đối với chương trình Professional M&A Private Equity ngoài lượng kiến thức và kinh nghiệm từ Giảng viên, học viên còn có thể kết nối cơ hội hợp tác và học tập kinh nghiệm cùng nhau. Đây cũng là giá trị rất lớn với các thông tin chọn lọc từ tài chính và đầu tư.
 • CBS cùng đội ngũ giảng viên cam kết bảo hành tri thức trọn đời, với thông điệp luôn cập nhật thông tin mới cho học viên.
 • Giá trị khóa học không nằm ở tính thời điểm mà là cả hành trình học viên tham gia cộng đồng. Chính sách học phí hiện nay không có sự thay đổi. Anh chị học viên càng đăng ký sớm sẽ càng có lợi hơn, vì được kết nối sớm với cộng đồng học viên khóa học và cập nhật các nội dung mở rộng.

Quyền lợi cho cộng đồng học viên CBS

 • Học viên có thể xem lại Video Record và Notes của buổi học trong khoảng thời gian 3 tháng.
 • Nhóm chat Facebook Messenger để trao đổi thông tin hàng ngày.
 • Facebook group CBS M&A and Private Equity để cập nhật các tài liệu hay.
 • Tham gia sự kiện của Cộng đồng Massey Fin Investment và CBS Lunch & Connect (Free khi tham gia online, ưu đãi 50% nếu tổ chức offline tại Nhà hàng 5*) tổ chức trưa thứ 5 hàng tuần.
 • Tham gia học miễn phí cập nhật và bổ sung kiến thức các khóa sau. Mỗi khóa học mới được bổ sung thêm 20% kiến thức mới trong cùng khuôn khổ khóa.
 • Tiếp cận nhiều cơ hội tuyển dụng, tham gia dự án từ các tổ chức Quỹ đầu tư, CTCK.

Khoá huấn luyện đã nhận được sự tham dự và trao đổi bởi các chuyên viên, quản lý, CFO, CEO đến từ SCIC, SSIAM, SSI, VND, HCM, ACBS, TCBS, Hoa Sen Group, TTC Land Corporation JSC, Phuc Khang Corp, YKVN, …

Lịch khai giảng dự kiến: Tháng 10/2023

Học phí Khoá học: 40.500.000 VND

Ưu đãi học phí dành cho doanh nghiệp và cá nhân vui lòng liên hệ tư vấn viên

Liên Hệ Tư Vấn


Bài viết liên quan

CHI TIẾT SỰ KIỆN

11/02/2023 5:55 chiều
01/04/2023 5:55 chiều