SHRM – CHUẨN MỰC TOÀN CẦU CỦA NGHỀ NHÂN SỰ

Tin tức

SHRM (the Society for Human Resource Management) là Hiệp hội quản lý nguồn nhân lực chuyên nghiệp được thành lập ở Mỹ, nhằm phát huy vai trò của HR như một nghề nghiệp và cung cấp giáo dục, chứng nhận và kết nối với các thành viên của mình. Được thành lập từ năm 1948, tính đến thời điểm hiện tại, SHRM đã có hơn 300.000 thành viên đến từ 165 quốc gia khác nhau trên thế giới. Hiện SHRM là tổ chức nhân sự lớn nhất và có tầm ảnh hưởng nhất thế giới dành cho những người làm trong lĩnh vực Quản trị Nhân Sự. Hai chứng chỉ đặc biệt của SHRM là “Chứng chỉ Nhân sự Quốc tế SHRM” (SHRM-Certified Professional, viết tắt “SHRM-CP”) và “Chứng chỉ Nhân sự Quốc tế Cao cấp SHRM” (SHRM-Senior Certified Professional, viết tắt là “SHRM-SCP”)

Nếu bạn đang tìm kiếm một thước đo chuẩn mực quốc tế giúp nâng tầm sự nghiệp trong ngành Quản trị nguồn nhân lực thì nhất định phải tìm hiểu về “Chứng chỉ Nhân sự Quốc tế SHRM” (SHRM-Certified Professional, viết tắt “SHRM-CP”) và “Chứng chỉ Nhân sự Quốc tế Cao cấp SHRM” (SHRM-Senior Certified Professional, viết tắt là “SHRM-SCP”). Hãy cùng tìm hiểu một chút về SHRM nhé!

SHRM là gì?

Lợi ích của chứng chỉ SHRM?

  • Bảo chứng về việc bạn là Chuyên gia và là người tiên phong trong lĩnh vực Nhân sự, tăng cường sự tự tin và sự công nhận của công ty.
  • Mở rộng phạm vi lĩnh vực nhân sự và đưa ra những ý tưởng mới cho tổ chức, đóng góp nhiều hơn vào định hướng chiến lược của tổ chức.
  • Tham gia cộng đồng nhân lực cấp cao, mở rộng network, được tham khảo góc nhìn từ các nhà lãnh đạo hàng đầu. Mở rộng cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.
  • Chứng chỉ được công nhận toàn cầu, có tính ứng dụng phổ quát.

Khi bạn là học viên tại CBS, bạn sẽ có đủ năng lực để dự thi các chứng chỉ của SHRM, được tư vấn lộ trình ôn luyện và hỗ trợ lệ phí thi. Trung tâm tư vấn & đào tạo kỹ năng kinh doanh CBS tự hào là đối tác chính thức của SHRM tại Việt Nam.

Với kinh nghiệm triển khai đào tạo các chương trình quốc tế về phát triển nguồn nhân lực – Pro HRM và Thạc sĩ quản trị nguồn nhân lực MBS(HRM) – MMngt(HRM) giúp học viên nâng cao kiến thức và trình độ ngành, sẵn sàng năng lực để dự thi các chứng chỉ của SHRM. CBS đồng thời là đơn vị duy nhất hiện nay tại Việt Nam có chương trình hỗ trợ lấy được cả 2 chứng nhận SHRM-CP và SHRM-SCP.

Liên hệ với Trung tâm tư vấn & đào tạo kỹ năng kinh doanh CBS:

Website: https://www.cbs.com.vn/

Hotline: 035.2677.543 (Ms. Ngôn)/ 0909.925.752 (Ms. My)

Địa chỉ: Lầu 6 – 79 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM

ĐỂ LẠI CÂU HỎI/ THẮC MẮC VỀ SỰ KIỆN