TƯ VẤN ĐỊNH CƯ ĐẦU TƯ- BUSINESS IMMIGRATION [CANADA]

Business

CBS BUSINESS IMMIGRATION: Cung cấp giải pháp tổng thể từng chương trình định cư tại Canada phù hợp với hoàn cảnh và kỳ vọng của mỗi cá nhân dựa trên sự tin tưởng được đảm bảo bởi dịch vụ chuyên nghiệp và độc đáo.

ĐỊNH CƯ DIỆN ĐẦU TƯ:

– Định cư diện khởi nghiệp

– Định cư diện doanh nhân

– Định cư mở chi nhánh

Đặt lịch tư vấn 1:1 với chuyên gia tư vấn của chúng tôi

 

Chuyên gia tư vấn: MR.LUCAS LUAN LE

Tốt nghiệp Thạc sỹ Tài chính hạng ưu từ Đại học Massey (Auckland, New Zealand), Lucas đang là thành viên Hiệp hội Kế toán Công chứng Chuyên nghiệp Canada (CPA – Chartered Professional Accountants), thành viên Hiệp Hội Kế Toán Công chứng Anh Quốc (ACCA – The Association of Chartered Certified Accountants – UK). Ông tốt nghiệp hạng ưu chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) tại trường Đào tạo Quản Lý Pháp-Việt (CFVG – French-Vietnamese Center for Management Education).

Lucas từng tham gia Ban điều hành và giữ vị trí Giám đốc Tài chính (CFO – Chief Financial Officer) tại các Công ty có vốn đầu tư nước ngoài như Zalora Vietnam, Pernod Ricard, Toll Logistics. Qua gần 20 năm công tác, ông sở hữu kinh nghiệm chuyên sâu về quản lý tài chính công ty, kế toán doanh nghiệp, kiểm soát nội bộ và đầu tư.

Ông có gần 4 năm làm việc cho quỹ đầu tư Abraaj Capital/Aureos Capital (Private Equity Investment) chuyên tìm kiếm cơ hội đầu tư vào các công ty tư nhân thành công ở các thị trường mới nổi. Những kinh nghiệm phong phú này sẽ giúp ông rất nhiều trong quá trình làm việc với các Quỹ đầu tư chỉ định của chính phủ Canada, với các luật sư di trú và cả với nhóm vận hành start-up business.

Lucas hiện là Giám đốc điều hành TaxCare Professional Corporation (“TaxCare”) chuyên cung cấp chuỗi các dịch vụ chuyên nghiệp về thuế, kế toán và tư vấn kinh doanh. TaxCare có trụ sở chính tại thành phố Mississauga (GTA-Great Toronto Area) và phục vụ khách hàng là những doanh nghiệp vừa và nhỏ.

 

ĐỂ LẠI CÂU HỎI/ THẮC MẮC VỀ SỰ KIỆN