Recap Workshop [Delve Into The Case – Uncover The Unknown]

tài chính  Tin tức
Thứ 7 ngày 27.05.2023 vừa qua,Trung tâm Tư Vấn và Đào Tạo kỹ năng Kinh Doanh CBS đã ra mắt chương trình “Delve Into The Case – Uncover The Unknown” tại trường Đại học Kinh Tế TP.HCM (UEH) với hơn 80 người tham dự. Buổi hội thảo quy tụ nhiều chuyên gia đầu ngành Tài Chính:
* Ông Tài Trần – Investment Director, SonKim Retail
* Ông Huy Bùi – Managing Director of DSC , Ho Chi Minh City Branch.
* Ông Hồ Quốc Bình – Portfolio Manager at Thanh Cong Asset Management.
Sự kiện tập trung vào việc phát triển kỹ năng và kiến thức cần thiết để trở thành chuyên gia tài chính chuyên nghiệp. Đồng thời nhấn mạnh vai trò quan trọng của cơ hội nghề nghiệp rộng mở là “chìa khóa” của sự thành công. Hành trình của một “Công nhân” tài chính đã được trình bày, từ việc khám phá thị trường tài chính đến phát triển kỹ năng chuyên môn và tận dụng cơ hội nghề nghiệp. Sự kiện cung cấp câu trả lời cho câu hỏi “Không giỏi thì phải làm gì?” và khuyến khích người tham gia tìm kiếm cơ hội học tập và rèn luyện kỹ năng.
Một lần nữa, CBS xin chân thành cảm ơn các diễn giả cùng hơn 80 người tham dự đã góp phần tạo nên sự thành công cho hội thảo, đồng thời đánh dấu sự vững chắc trong mục tiêu phát triển cộng đồng Tài Chính tại Việt Nam trong giai đoạn phục hồi và phát triển kinh tế mạnh mẽ.
—————
Thông tin liên hệ:
Trung tâm tư vấn kỹ năng kinh doanh – CBS
79 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Quận 3, TP.HCM
Hotline tư vấn: 0901 322 990 (Ngọc)

ĐỂ LẠI CÂU HỎI/ THẮC MẮC VỀ SỰ KIỆN