[ Lunch&Connect Số 175] – HR- FINANCE COMMUNITY: PEOPLE ANALYTICS NHÌN TỪ CHIẾN LƯỢC

Sự kiện đã hết hạn

[𝐋𝐮𝐧𝐜𝐡&𝐂𝐨𝐧𝐧𝐞𝐜𝐭 𝐬𝐨̂́ 𝟏𝟕𝟓] – 𝐇𝐑 – 𝐅𝐈𝐍𝐀𝐍𝐂𝐄 𝐂𝐎𝐌𝐌𝐔𝐍𝐈𝐓𝐘
PEOPLE ANALYTICS NHÌN TỪ CHIẾN LƯỢC
Host: Trần Thị Dương Anh – Project Manager – CENTER For BUSINESS SKILLS TRAINING & CONSULTING.
Bạn có đồng tình với ý kiến này không? “Thời điểm thăng hoa của doanh nghiệp cũng chính là lúc các tài năng trong công ty nở rộ.” Một tổ chức phát triển khi những người làm việc trong đó phát triển mạnh mẽ. Vậy phân tích dữ liệu có thể giúp cho điều này khả thi đến mức nào? Liệu có tồn tại một kỹ năng thế mạnh để từ đó các chuyên gia nhân sự có thể hợp tác và dẫn dắt CNTT và tài chính một cách hiệu quả về các sáng kiến phân tích nhân sự?
Ngày nay, các nhà lãnh đạo doanh nghiệp có thể đưa ra quyết định về người của mình dựa trên phân tích sâu dữ liệu thay vì các phương pháp truyền thống về các mối quan hệ cá nhân, ra quyết định dựa trên kinh nghiệm và tránh rủi ro. Nắm vững khía cạnh nghệ thuật và cả khoa học của phân tích nhân sự là một nỗ lực hứa hẹn tìm ra điểm giao nhau giữa việc quản lý con người và phát triển con người. Tại điểm giao nhau đó, cả người lao động và công ty đều có lợi, sau cùng chính là xã hội chúng ta đang sống và làm việc.
Giữa những cơn sóng layoff, thân mời bạn đến tham dự Lunch&Connect 175 vào thứ tư tuần tới, tại Kyo Watami Điện Biên Phủ. Chúng tôi mong đợi được khám phá rất nhiều layers của chủ đề thú vị này thông qua thảo luận sâu của các khách tham dự cùng với sự mở rộng và gợi ý từ Host kỳ này – cô Dương Anh.
Cô Dương Anh là Cố vấn cấp cao ở công ty Tư Vấn Nhân sự AMAICA. Với hơn 25 năm đóng vai trò quản lý quan trọng trong lĩnh vực nhân sự và có nhiều kinh nghiệm làm việc cùng đối tác và đồng nghiệp ở nước ngoài tại Châu Á (Singapore, Trung Quốc, Thái Lan, Nhật Bản, Philippines), Châu Âu (Hà Lan, Thổ Nhĩ Kỳ), Mỹ và Úc. Trong suốt sự nghiệp của mình tại vị trí tư vấn cho các CEO, thành viên ban giám đốc, giám đốc khu vực, cô có bề dày kinh nghiệm tại các mảng Career Transition, Career Management Coaching, Practical Coaching at Work, Change Management, Talent Management, Talent Acquisition, Training and Development, Rewards & Recognition, Accelerate Delivery Performance.
————————
Thông tin chương trình:
• Thời gian: 11h30 – 13h00, Thứ tư (ngày 22/6/2022)
• Địa điểm: Serenity Sky Villas, 259 Điện Biên Phủ, Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
• Phí tham dự: 500.000 VNĐ/người
• Áp dụng 50% phí tham dự cho cộng đồng Lunch&Connect, Học viên Massey, Học viên CBS

ĐĂNG KÍ SỰ KIỆN

————————-
• Thông tin liên hệ:
Viện Đào tạo Quốc Tế – Đại học Kinh Tế TP.HCM
Địa chỉ: Lầu 6 – 79 Nguyễn Đình Chiểu, P.Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Website: e2c.com.vn

ĐỂ LẠI CÂU HỎI/ THẮC MẮC VỀ SỰ KIỆN

CHI TIẾT SỰ KIỆN

22/06/2022 11:30 sáng
22/06/2022 1:00 chiều
Serenity Sky Villas
259 Điện Biên Phủ, Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh