[Lunch&Connect số 136] HR COMMUNITY – HÀNH TRANG VÀO NGHỀ NHÂN SỰ

Sự kiện đã hết hạn

HÀNH TRANG VÀO NGHỀ NHÂN SỰ
Dành cho các anh/chị Nhân sự hoặc chuẩn bị vào nghề Nhân sự.
Năm 2020 là một khó khăn cho tất cả mọi người, nhưng năm 2021 sẽ là một năm vất vả cho những người làm Nhân sự (HR) khi chuyển đổi số gần như đã chuyển thành mệnh lệnh: ‘chuyển đổi hay là chết’, dẫn dắt và triển khai sự thay đổi cho tổ chức là một nhiệm vụ vô cùng thử thách nhưng cũng sẽ rất thú vị khi đã chuẩn bị đủ hành trang và có giải pháp hợp lý.
Thân mời các anh/chị đi ăn trưa cùng chia sẻ với chuyên gia và cộng đồng của chúng tôi về vấn đề này.
[Lunch&Connect số 136] HR COMMUNITY
Chủ đề: HÀNH TRANG VÀO NGHỀ NHÂN SỰ
Diễn giả: BÀ NGUYỄN THỊ THỦY LIÊN – FORMER HUMAN RESOURCE DIRECTOR DFS, MERCEDES
Nghề nhân sự nhìn chung gặp nhiều khó khăn hơn vì sản phẩm của chúng ta có được là con người. Phát triển đúng nghề là sự kết hợp giữa tố chất, năng lực và tính cách để giúp bạn đi xa hơn, đi lên mà không cần phải quay lại điểm khởi đầu. Trong năm 2020, nhu cầu nhân sự Việt Nam đang tiếp tục tăng cao cũng chính vì vậy các công ty cần nỗ lực để giữ chân nhân viên nhằm vượt qua đối thủ cạnh tranh.
Chúng ta nên chuẩn bị những hành trang vào nghề nhân sự như thế nào trong những năm tới? Những thách thức nào cần phải vượt qua? Mục tiêu quan trọng của các chuyên viên nhân sự? Các chuyên viên nhân sự cần phải tập trung tự học và nâng cao các kiến thức nào? Vấn đề đặt ra đối với quản trị nguồn nhân lực của doanh nghiệp trong thời đại 4.0?
Chương trình Lunch&Connect số 133 rất hân hạnh được kết nối các anh chị có quan tâm đến chủ đề Hành trang vào nghề nhân sự cùng đến trao đổi và lắng nghe góc nhìn của diễn giả tuần – bà Nguyễn Thị Thủy Liên.
————————————
🔸Thông tin chương trình
Thời gian: Trưa thứ Tư 06.01.2021 lúc 11:30 – 13:30
Địa điểm: Nhà hàng C’est La Vie lầu 2 MAI HOUSE Saigon, số 1 Ngô Thời Nhiệm, P6, Q3, HCM.
Phí tham dự: 500.000VND/người
(BTC xin phép chỉ tiếp nhận 20 đăng ký cho mỗi số Lunch)
———————–
🔸Thông tin liên hệ:
Viện Đào tạo Quốc Tế – Đại học Kinh Tế TP.HCM
Địa chỉ: Lầu 6 – 79 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM
Hotline: 0964 931 655 (Ms.Phương)
Website: massey.edu.vn

 

 

 

  HÀNH TRANG VÀO NGHỀ NHÂN SỰ
  11:30 - 13:30

  Năm 2020 là một khó khăn cho tất cả mọi người, nhưng năm 2021 sẽ là một năm vất vả cho những người làm Nhân sự (HR) khi chuyển đổi số gần như đã chuyển thành mệnh lệnh: ‘chuyển đổi hay là chết’, dẫn dắt và triển khai sự thay đổi cho tổ chức là một nhiệm vụ vô cùng thử thách nhưng cũng sẽ rất thú vị khi đã chuẩn bị đủ hành trang và có giải pháp hợp lý. Thân mời các anh/chị đi ăn trưa cùng chia sẻ với chuyên gia và cộng đồng của chúng tôi về vấn đề này.

  ĐỂ LẠI CÂU HỎI/ THẮC MẮC VỀ SỰ KIỆN

  CHI TIẾT SỰ KIỆN

  06/01/2021 11:30 sáng
  06/01/2021 1:30 chiều
  Nhà hàng C’est La Vie lầu 2 MAI HOUSE Saigon
  số 1 Ngô Thời Nhiệm, P6, Q3, HCM.