LINKEDIN: TOP Kỹ Năng Được Yêu Cầu Hàng Đầu 2023

Tin tức

LinkedIn vừa công bố báo cáo thường niên về các kỹ năng được yêu cầu nhiều nhất cho năm 2023. Báo cáo dựa trên dữ liệu thu thập được từ các bài đăng việc làm trên LinkedIn và hoạt động của thành viên, cung cấp một quan điểm độc đáo và có giá trị về nhu cầu hiện tại và tương lai của thị trường việc làm.
Sau đây, là các kỹ năng mềm được yêu cầu nhiều nhất:
1. Quản Lý
Với sự phát triển và mở rộng của các công ty, việc tìm kiếm những nhà quản lý giỏi để giám sát các nhóm, dự án và hoạt động đã trở thành một yếu tố vô cùng quan trọng.
Tại CBS, có khóa huấn luyện Professional Human Resource Management – chuyên đào tạo kỹ năng quản trị con người và tổ chức.
2. Giao Tiếp
Khi các nhóm trở nên phân tán hơn về mặt địa lý và các công ty tiếp tục ưu tiên làm việc theo nhóm, giao tiếp hiệu quả trên các kênh và nền tảng đang trở nên có giá trị hơn bao giờ hết.
3. Dịch vụ Khách Hàng
Các công ty nhận ra sự cần thiết phải cung cấp trải nghiệm vượt trội để xây dựng lòng trung thành với thương hiệu và thúc đẩy tăng trưởng lâu dài.
4. Kỹ năng Lãnh Đạo
Cho dù lãnh đạo một nhóm nhỏ hay toàn bộ tổ chức, khả năng cung cấp hướng dẫn, định hướng và cảm hứng là rất quan trọng để thành công.
5. Bán Hàng
Với sự phát triển của thương mại điện tử và tầm quan trọng ngày càng tăng của các kênh kỹ thuật số, kỹ năng bán hàng có giá trị hơn bao giờ hết.
Tiếp theo là TOP 5 kỹ năng cứng mà Linkedin đề cập:
1. Phát triển phần mềm
2. SQL
3. Tài Chính
4. Python
5. Java
Nhắc đến Tài Chính, CBS tự hào giới thiệu 4 khóa đào tạo giúp học viên luôn nắm bắt và cập nhật xu hướng thị trường mới nhất.
𝟏.Khóa Professional M&A and Private Equility ( Mua bán sáp nhập và Đầu tư vốn cổ phần tư nhân)
𝟐.Khóa Wealth Management ( Quản lý tài sản)
𝟑.Khóa Business Analytics (Phân tích kinh doanh)
𝟒.Khóa học chứng chỉ CFA
👉Tìm hiểu thêm và đăng ký tại : https://bit.ly/4-khoa-tai-chinh-tai-cbs
Báo cáo của LinkedIn cho thấy thị trường việc làm vào năm 2023 sẽ đặt ưu tiên cho các kỹ năng mềm, chẳng hạn như quản lý, giao tiếp và lãnh đạo, cũng như các kỹ năng kỹ thuật, chẳng hạn như phân tích dữ liệu, phát triển phần mềm và điện toán đám mây.
———————————–
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ số điện thoại
035.2677.543 (Ms. Ngôn), 037.2481.092 (Ms.Yến)
79 Nguyen Dinh Chieu, Ward 6, Dist 3, HCMC
Website: www.cbs.com.vn

ĐỂ LẠI CÂU HỎI/ THẮC MẮC VỀ SỰ KIỆN