CBS RA MẮT LỘ TRÌNH ĐÀO TẠO CHINH PHỤC KIẾN THỨC TÀI CHÍNH NHƯ MỘT NHÀ ĐẦU TƯ CHUYÊN NGHIỆP

Tin tức

Sáng ngày 22/10/2022 tại TP.HCM, Trung tâm tư vấn và đào tạo kỹ năng CBS chính thức ra mắt Lộ trình đào tạo tài chính chuyên nghiệp – sự kiện mang tên “Từ người mới đến dân chuyên” sẽ giúp bạn mở ra cánh cửa “triển vọng” bước chân vào thế giới tài chính.

Tìm hiểu thêm và đăng ký tại: https://bit.ly/lo-trinh-dao-tao-tai-chinh-2022

Bạn đặt mục tiêu gì khi nghĩ đến việc trang bị kiến thức tài chính? Để quản lý tài sản của bản thân và doanh nghiệp gia đình mình? Hay để bắt đầu một sự nghiệp tài chính chuyên nghiệp? Không thể bỏ lỡ sự kiện này nếu đây chính là những gì bạn đang quan tâm:

  •  Mở cánh cửa “triển vọng” bước chân vào sự nghiệp tài chính.
  •  Cơ hội nghề nghiệp trong các quỹ đầu tư, NFT.
  •  Đánh giá phân tích đa chiều rủi ro và cơ hội mới trong tài chính đầu tư.
  •  Kết nối giao lưu cộng đồng tài chính chuyên nghiệp.

 

Ảnh: CBS – Trung tâm tư vấn & đào tạo kỹ năng kinh doanh

Về Trung tâm tư vấn và đào tạo kỹ năng kinh doanh CBS:

Thành lập 2015 với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm trong quản lý và tư vấn đào tạo, CBS triển khai chương trình Thạc sĩ tài chính – Mfin (Risk Analytics/ Financial Analytics & Research) – chương trình Thạc sĩ chuyên ngành tài chính đầu tiên tại Việt Nam từ năm 2009 liên kết đào tạo giữa đại học Massey – New Zealand và Đại học Kinh tế TP.HCM. Đại học Massey xếp hạng top 1 New Zealand về nhóm ngành tài chính. Năm 2017 khai giảng chương trình Thạc sĩ Quản trị Nguồn nhân lực quốc tế đầu tiên tại Việt Nam – Master of Business Study (Human Resource Management) và Master of Management (Human Resource Management).

Phát triển lợi thế cộng đồng học viên và giảng viên là cấp quản lý, chuyên gia và cố vấn tại các tập đoàn đa quốc gia hàng đầu, CBS nghiên cứu và cho ra mắt các Khóa huấn luyện chuyên sâu thực chiến.

  • Mua bán, sáp nhập vốn cổ phần tư nhân (Professional M&A Private Equity)
  • Quản lý tài sản (Wealth Management)
  • Giới thiệu về phân tích kinh doanh (Introduction to Business Analytics)
  • CFA Preparation Course – khóa học chuẩn bị cho kỳ thi CFA
  • Khóa huấn luyện nghiệp vụ Quản trị Nguồn nhân lực
  • Tiếng Anh trong kinh doanh

Xem thêm tại: https://www.cbs.com.vn/

Chương trình đào tạo đầu tiên chính là Professional M&A Private Equity (Mua bán, sáp nhập vốn cổ phần tư nhân). Đây cũng là khóa đào tạo duy nhất về nghiệp vụ đầu tư vốn cổ phần tư nhân trên thị trường đến thời điểm hiện tại, một nghiệp vụ rất ngách và nhiều rào cản về cả nền tảng kiến thức lẫn thông tin, mối quan hệ đối với ngay cả những người làm việc chuyên nghiệp trong ngành. Chủ doanh nghiệp Việt Nam, sinh viên mới ra trường có rất ít các cơ hội để tìm hiểu về nghiệp vụ này. Giai đoạn 2020 – 2021, khi Covid bắt đầu cũng là thời điểm Việt Nam vụt sáng trở thành điểm nóng đầu tư, CBS đã triển khai thành công khóa huấn luyện Hybrid kết hợp Online và Offline, học tập tại bất cứ nơi đâu trên thế giới, vào bất cứ thời gian nào. Các khóa học khai giảng đã phục vụ cho 100 khách hàng đầu tiên là các chủ doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, các luật sư, chuyên viên quản lý quỹ, quản lý các ngân hàng đầu tư, các sinh viên xuất sắc, các giám đốc tài chính và các giám đốc ngân hàng TMCP. CBS tự hào đã kết nối, giới thiệu và hỗ trợ nhân sự cho các thương vụ có tiếng vang trong mỗi thời điểm triển khai, góp phần làm mờ đi những rào cản giúp cho thị trường M&A Việt Nam trở nên sôi động và thiết thực hơn.

Không dừng lại ở đó, nhu cầu được tìm hiểu các kiến thức đầu tư chuyên nghiệp của cộng đồng học viên chính là động lực thôi thúc để chúng tôi phát triển sản phẩm tiếp theo – khóa Wealth Management (Quản lý tài sản). Mỗi khóa học đều phát triển thêm tri thức mới: từ đầu tư BOT cho đến NFT, Crypto hay mô hình đầu tư chuỗi cafe, chuỗi văn phòng cho thuê, mô hình định giá trái phiếu bất động sản… những nội dung đặc biệt mang tính thời điểm lần đầu tiên được đưa vào phân tích dưới góc nhìn thực chiến dựa trên nền tảng kiến thức học thuật bài bản. Đội ngũ chuyên gia và cộng đồng alumni gần 1000 thành viên của chúng tôi là các chủ doanh nghiệp tài năng, các giám đốc đầu tư, cấp quản lý tại các tập đoàn đa quốc gia, đa lĩnh vực, là các sinh viên xuất sắc có thành tích học tập nổi trội, là thủ khoa tại các trường đại học hàng đầu cùng kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính.

Các khóa học nền tảng như chương trình Thạc sĩ chuyên ngành tài chính – Đại học Massey, New Zealand, chương trình học 10 môn CFA hay khóa huấn luyện Giới thiệu về Phân tích kinh doanh (Introduction to Business Analytics), chương trình Buổi trưa kết nối cùng chuyên gia (Lunch &Connect) chính là những mảnh ghép căn bản sau cùng hoàn thiện hệ sinh thái hỗ trợ toàn diện các nhu cầu học tập từ sâu sắc đến phổ quát của học viên tài chính.

—————

Thông tin liên hệ:

Trung tâm tư vấn kỹ năng kinh doanh – CBS

79 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Quận 3, TP.HCM (Trụ sở  ban tuyên giáo trung ương)

Hotline: 0901 322 990 (Ms.Ngọc)

Website: https://www.cbs.com.vn/

ĐỂ LẠI CÂU HỎI/ THẮC MẮC VỀ SỰ KIỆN